1 Bộ giàn giáo bao nhiêu chân sẽ được giải thích dưới đây

1 bộ giàn giáo khung bao gồm 6 chân được liên kết chắc chắn với nhau bởi các thanh giằng ngang. Tùy thuộc vào nhu cầu chống đỡ của công trình mà sử dụng giàn giáo có kích thước khác nhau.

  • Dàn giáo khung có các kích thước: 1000mm, 1500mm, 12050mm, chiều rộng 1250mm
  • Giằng chéo 1960mm khi lắp vào khung tạo nên diện tích chống đỡ 1 bộ giàn giáo gồm 4 thanh giằng chéo tương đương 2m2. 
  • Bộ giàn giáo khung lớn có số lượng là 42 khung – 42 chéo. Tùy vào nhu cầu công trình mà sử dụng số lượng giàn giáo với kích thước phù hợp.
Giáo ringlock 8 lỗ

Trong xây dựng, giàn giáo là một phần đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây là bộ phận có tác dụng chống đỡ toàn bộ công trình, đảm bảo an toàn cho công nhân di chuyển trong quá trình xây dựng. 

Kinh nghiệm lựa chọn giáo phù hợp nhất cho công trình của bạn

Thị trường cung cấp giàn giáo hiện nay vô cùng đa dạng với chất lượng và giá thành chênh lệch. Vì vậy, việc lựa chọn giàn giáo chất lượng, giá tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều không dễ.

Bộ phận giáo

Giàn giáo là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình và an toàn lao động. Vì thế, nhà thầu cần chọn loại giàn giáo mới, được sản xuất theo dây chuyền và được kiểm định chặt chẽ về an toàn kỹ thuật.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về chất lượng giàn giáo, Khách Hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Bên cạnh đó, Khách Hàng cũng có thể đến tham quan trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi để tìm hiểu về năng lực sản xuất cũng như quy mô nhà máy của chúng tôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *