Công trình của bạn cần thuê giàn giáo Ringlock số lượng lớn? Bạn đang tìm nơi cho thuê giàn giáo Ringlock giá rẻ uy tín, có bảo trì lắp đặt tháo dỡ chuyên nghiệp? Gia Hoàng là địa chỉ tin cậy cho mọi công trình, đáp ứng những tiêu chí mà Quý nhà thầu đang tìm kiếm.

Công ty chúng tôi có lượng lớn giàn giáo Ringlock cho thuê với giá không đâu rẻ hơn. Đáp ứng được số lượng lớn cho nhiều công trình. Giàn giáo Ringlock chúng tôi có cấu tạo từ thép ống D49, các thanh giằng ngang làm bằng thép ống D42, liên kết bằng Ringlock chắc chắn. Cây chống dài có kích thướt dài 1m, 2m, 2,5m, 3m. Thanh giằng ngang có kích thướt dài 0,45m, 0,95m, 1,45m.

Một bộ giàn giáo Ringlock hoàn chỉnh
Một bộ giàn giáo Ringlock hoàn chỉnh

Giàn giáo Ringlock bao gồm

Cây chống đứng: là bộ phần quan trọng nhất và chịu lực chính trong hệ giàn giáo, được làm bằng ống thép dài 1m, 2m, 2,5m, 3m phi 49. 

– Thanh giằng ngang: Thanh giằng dài ngắn nhằm mục đích thay đổi khoảng cách giữa các cây chống để đảm bảo khả năng chống đỡ cho hệ giáo đĩa. Được làm bằng ống thép kích thướt dài 0,45m, 0,95m, 1,45m, phi 42 x 2mm.

– Khung tam giác hay gọi chống consol làm bằng ống thép phi 48 hoặc 42 dày 2mm có mục đích chống vách, dầm chìa ra ngoài.

– Cây chống đà: Cây chống đà có chiều dài 1.2m độ dày 2mm dùng để chống dầm.

Một hệ thống giàn giáo Ringlock đầy đủ bao gồm những bộ phận được kết nối ăn khớp với nhau như: các thanh giằng ngang, các thanh giằng chéo, thanh chống đứng, hệ thống chống đà biên. Các phụ kiện này được kết nối bền bỉ với nhau dựa trên công nghệ hàn CO2 bởi 2 linh kiện là chốt dẹp và chốt U.
Các yêu cầu về thông số kỹ thuật của giàn giáo Ringlock.

Giàn giáo Ringlock
Giàn giáo Ringlock

Yêu cầu kỹ thuật cho cây chống đứng

        + Chống đứng L = 2,5m , thiết kế vị trí 3 tay giằng
        + Chống đứng L = 2m , thiết kế vị trí 2 tay giằng
        + Chống đứng L = 1,5m , thiết kế vị trí 2 tay giằng
        + Chống đứng L = 1m , thiết kế vị trí 1 tay giằng

Ưu điểm của giàn giáo Ringlock so với giàn giáo khung truyền thống

Giàn giáo đĩa Ringlock đang được nhiều nhà thầu sử dụng xây dựng công trình chung cư, căn hộ cao tầng nhờ nhiều tính năng ưu việt hơn giàn giáo truyền thống.

Giàn giáo Ringlock giảm tới 40% – 50% thời gian lắp đặt, tháo dỡ dễ dàng linh hoạt, giảm chi phí vận chuyển, lưu kho gọn gang, chịu được tải trọng lớn, tính an toàn cao hơn gian giáo khung. Ưu điểm nữa là sử dụng giàn giáo Ringlock không gian rất thoáng đãng và có thẩm mỹ hơn.
Chúng tôi có đội ngũ tư vấn kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn chọn lựa thông số kỹ thuật ưu việt như chiều cao, cách bố trí túi Ringlock phù hợp để gắn chống đà, tính toán số lượng và chọn mặt bằng bố trí. Chúng tôi luôn lên phương án tiết kiệm, sự an toàn và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất cho công trình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *