Đăc điểm, thông số kỹ thuật (kích thước) sản phẩm giàn giáo Tiệp 

Giàn giáo Pal tên gọi khác là giáo chữ A  được thiết kế dựa trên nguyên tắc một khung giàn tam giác. Khi lắp ráp các đoạn được xếp chồng và tạo nên trụ giáo có chân đế hình vuông, cạnh 1200x1200mm. Hoặc chân đế hình tam giác với cạnh 120mm. Khung tam giác này đặt trên khung tam giác kia cho đến khi đạt độ cao yêu cầu, làm bằng thép nhẹ, đơn giản, thuận tiện cho việc lắp dựng, tháo dỡ và vận chuyển, dẫn đến việc giảm giá thành công trình, sẽ khiến cho bạn ít phải sử dụng lực nhiều trong việc lắp ráp và an toàn hơn trong việc tháo gỡ dàn giáo từ trên cao xuống.

Giàn giáo thế hệ mới

Ưu nhược điểm của giàn giáo Pal: Trước đây, dàn giáo pal được coi là một trong những dàn giáo khá quan trọng xây dựng với rất nhiều ưu điểm khá vượt trội. Nhưng vì chi phí bảo quản kho của loại dàn giáo này khá cồng kềnh và phức tạp. Nói về khả năng ưu điểm lắp rắp thì cực kì đơn giản và nhẹ nhàng nhưng nó lại cực rất khó trong khoảng thời gian vì quá trình lắp rắp dàn giáo pal rất tồn thời gian vì được chia làm nhiều công đoạn. Hiện nay, dàn giáo pal vẫn được sử dụng khá phổ biến ở một số công trình xây dựng nhỏ và vừa, nhưng với các công trình xây dựng lớn thì hầu như người ta không sử dụng tới loại dàn giáo này bởi một số lý do và nhược điểm cụ thể.

Lắp dựng

Thông số kỹ thuật

– Chiều cao: 0,75m 1,0m 1,5m
– Chiều rộng: 1,2m

– Ống thép Ø49: 2,0 ly
– Chủng loại: sơn dầu – sơn tĩnh điện – mạ kẽm

– Hình dạng: Tam giác

– Trọng lượng: 4,8 Kg/ Khung

Đăc điểm, thông số kỹ thuật sản phẩm giàn giáo nêm 

Khái niệm

Giàn giáo nêm là một trong số các loại giàn giáo tổ hợp hiện nay đang được sử dụng tại các công trường xây dựng – là giải pháp thi công sàn phổ biến nhất và được chọn lựa sử dụng như phương án thi công tối ưu, an toàn và hiệu quả nhất.

Tuy ra đời sau hệ giàn giáo khung nhưng giàn giáo nêm có nhiều ưu điểm nội trội. Được sử dụng chính vào mục đích chống đỡ kết cấu bê tông. Giàn giáo nêm gồm các phụ kiện: chống đứng, giằng ngang, giằng chéo, và hệ chống đà biên. Các phụ kiện được liên kết với nhau an toàn và bền bỉ bằng công nghệ hàn CO2 thông qua các linh kiện giàn giáo nêm: Chốt U và chốt dẹp

Lắp dựng giàn giáo

Đặc điểm

Ưu điểm của giàn giáo nêm: Chịu tải trọng tốt, chi phí vận chuyển và lưu kho giảm đáng kể. Bên cạnh đó, độ an toàn của giàn giáo nêm cũng rất cao: giàn giáo nêm có sự liên kết giữa các khung theo phương ngang nên hạn chế đáng kể các tai nạn xảy ra. Ưu điểm lắp ráp nhanh và đơn giản là một lợi thế lớn đối với giàn giáo nêm. Tiết kiệm được chi phí về nhân công và sẽ giúp công trình hoàn thành nhanh trước kế hoạch

Giáo ringlock 4 lỗ

Thông số kỹ thuật

– Cây chống đứng được làm từ thép ống tròn D49, dày 2ly

Chống đứng Ø49×2 – L=3.0m (Tai giằng 4mm): có 3 tai giăng + đầu
Chống đứng Ø49×2 – L=2.5m (Tai giằng 4mm): có 3 tai giăng + đầu
Chống đứng Ø49×2 – L=2.0m (Tai giằng 4mm): có 3 tai giăng + đầu
Chống đứng Ø49×2 – L=1.5m (Tai giằng 4mm): có 2 tai giăng + đầu
Chống đứng Ø49×2 – L=1.0m (Tai giằng 4mm): có 1 tai giăng + đầu
– Chống đà Ø42×2

– Chống consol Ø42×2

– Giằng ngang hệ Giàn giáo nêm được làm từ thép ống D42, dày 2ly

   + Giằng Ø42×2 – L=1.45m (Nêm giằng 5mm)
   + Giằng Ø42×2 – L=1.15m (Nêm giằng 5mm)
   + Giằng Ø42×2 – L=0.95m (Nêm giằng 5mm)
   + Giằng Ø42×2 – L=0.45m (Nêm giằng 5mm)

 – Cây chống đứng: Có cách kích thước 1.0m; 1.5m; 2.0m; 2.5m; 3.0m. Cây chống đứng được làm từ ống thép D49, dày 2ly tăng khả năng chịu lực trong chống sàn thi công.

Ứng dụng lắp cốp pha cột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *